Chào mừng Quý Thầy Cô, Quý Phụ Huynh cùng các em học sinh đến với CASESTUDY24H!
Banner 02
Banner 01
Banner 03

Những điều cần biết khi đi tìm trung tâm gia sư

Cập nhật: 18/11/2017 | 5:02:44 AM

Chia sẻ đôi điều cần biết khi bạn đi tìm trung tâm gia sư

Đi làm gia sư là một công việc đã trở thành một phần tất yếu trong hệ thống giáo dục Việt Nam nói riêng và trên thế giới nói chung. Vì vậy, dễ hiểu khi từ lâu các Trung tâm gia sư ra đời để phục vụ cho nhu cầu tìm gia sư. Nhưng bên cạnh đó có những điểm đen mà các bạn gia sư nên cảnh giác khi tìm lớp và tự bảo vệ mình.

1. Tìm lớp dạy và tìm các trung tâm gia sư uy tín.

Với việc tìm lớp dạy, có nhiều cách khác nhau:

  • Các bạn có thể tham gia vào các diễn đàn và sử dụng phần góc học tập bình luận, rồi để lại thông tin của mình hay tham gia thảo luận, các bạn có thể có cơ hội được phụ huynh biết đến và gọi điện mời bạn dạy.
  • Cũng như vậy các bạn cũng có thể bình luận trên các fanpage cho để lại thông tin gia sư, các trang web về gia sư. Khi đó các bạn cũng có thể tiếp cận được những phụ huynh học sinh mong muốn tự tìm được một gia sư tốt cho con em họ.

Quá trình tìm lớp có thể là khá gian nan vì thực tế các bạn phải cạnh tranh với sự PR, quảng cáo của các trung tâm gia sư khác, nhưng nếu bạn có một hồ sơ tốt và kiên trì thì mọi việc có thể tốt hơn mong đợi của bạn đó.

Trung tâm gia sư lừa đảo đó như thế nào:

  • Hãy vào google và tìm kiếm "trung tâm gia sư abc" hãy chịu khó đọc những bài đánh giá nhận xét của  những người đã trải nghiệm trước đó bởi có thể trung tâm bạn đang tìm có thể là lừa đảo.
  • Các bạn cũng có thể tìm kiếm từ khóa "trung tâm gia sư lừa đảo" nó sẽ ra tương đối đầy đủ các trung tâm gia sư lừa đảo "tồn tại dai dẳng" và lừa đảo rất nhiều lứa sinh viên.
  • Một điều nữa đó là các bạn tìm trên google theo số điện thoại của các trung tâm các bạn sẽ tìm thấy số điện thoại đó có thể có trong danh sách những trung tâm gia sư lừa đảo, hay những trang web gia sư nên tránh.

2. Tìm lớp phù hợp với khả năng của gia sư.

Chắc chắn chúng ta hiểu rõ bản thân mình hơn ai hết. Vì vậy, việc tìm lớp dạy hoặc đăng ký lớp dạy phù hợp là một điều ai cũng hiểu. Hãy tự tin phát huy hết thế mạnh của mình, bộc lộ khả năng tư duy của mình, cố gắng và cố gắng chắc chắn các bạn sẽ tìm được lớp dạy phù hợp.

Bản thân mình thấy một số bạn học rất khá cả ba môn theo ban của mình nhưng lại dè dặt khi đăng ký chỉ một môn các bạn giỏi nhất. Đôi khi điều đó cũng làm cho các bạn khó tìm lớp hơn những người khác, dù biết có thể các bạn thích dạy và chỉ tự tin với một môn sở trường đó thôi.

ĐỘI NGŨ GIA SƯ CHẤT LƯỢNG

Nhắn tin Facebook Zalo: 093 2697 054