Chào mừng Quý Thầy Cô, Quý Phụ Huynh cùng các em học sinh đến với CASESTUDY24H!
Banner 02
Banner 01
Banner 03

Qtespro - Phần mềm luyện thi môn Vật Lý

Cập nhật: 20/2/2019 | 7:46:14 AM

Qtespro là phần mềm luyện thi môn Vật Lý cấp tốc, là công cụ cho học sinh, sinh viên ôn luyện để chuẩn bị cho các kỳ thi Tốt nghiệp, Đại học...

Qtespro là phần mềm luyện thi môn Vật Lý cấp tốc, là công cụ cho học sinh, sinh viên ôn luyện để chuẩn bị cho các kỳ thi Tốt nghiệp, Đại học. Với Qtespro, các bạn sẽ tìm thấy hàng nghìn câu hỏi trắc nghiệm được lựa chọn kỹ càng, nội dung vừa bám sách giáo khoa vừa có chọn lọc,. Ngoài ra còn có nhiều phần có hướng dẫn giải chi tiết để học sinh có định hướng học và ôn thi tốt hơn cho mình.

Phần mềm có cấu hình nhẹ, tốn ít tài nguyên máy tính, giao diện lại đơn giản, dễ sử dụng, rất thích hợp cho các bạn học sinh.

Qtespro phân loại nội dung theo các chủ đề riêng biệt có danh mục rõ ràng giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm và truy cập, giúp học sinh lĩnh hội kiến thức từ cơ bản đến nâng cao bám sát theo chương trình học.

Qtespro gồm các nội dung học và thi chính như hệ thống lý thuyết vật lý cơ bản và chuyên sâu, phân chia chương trình thi thành các chuyên đề, hỗ trợ thi thử trực tiếp trên máy tính.

Các tính năng chính của Qtespro:

  • Hỗ trợ học tập và ôn thi vật lý
  • Kiến thức lý thuyết, chuyên đề vật lý
  • Hỗ trợ thi thử trực tuyến
  • Dành cho các học sinh ôn thi đại học

Bên cạnh đó, có rất nhiều phần mềm hữu ích khác để các em học sinh tham khảo dưới đây:

ĐỘI NGŨ GIA SƯ CHẤT LƯỢNG

Nhắn tin Facebook Zalo: 093 2697 054