Chào mừng Quý Thầy Cô, Quý Phụ Huynh cùng các em học sinh đến với CASESTUDY24H!
Banner 02
Banner 01
Banner 03

[Hóa học 8] - Tuyển tập câu hỏi ôn tập hóa học

Cập nhật: 24/7/2019 | 5:09:18 PM

Các dạng bài tập cơ bản hóa học rất hay nhưng học sinh rất hay nhầm lẫn khi mới tiếp cận lần đầu. Bài viết dưới đây giúp bạn đọc có thêm tài liệu ôn tập luyện thi thật tốt.

Thân gửi các em học sinh,

Ở cấp THCS các em bắt đầu làm quen với bộ môn Hóa học từ lớp 8. Nhưng muốn học tốt môn Hóa học đòi hỏi ở mỗi học sinh phải giải quyết

nhiều bài tập, biết vận dụng lý thuyết để giải bài tập. Vì thế, các em phải nắm được các bước giải bài tập Hóa học cơ bản ngay từ lớp 8.

Hóa học 8 là kiến thức cơ bản, xuyên suốt trong chương trình Hóa học phổ thông. Do đó, để khắc phục tình trạng mất căn bản môn Hóa học ở

học sinh, bản thân Thầy nghĩ rằng: Các em cần phải tích cực trau dổi, ôn luyện lý thuyết & bài tập, đó là nhiệm vụ rất quan trọng và cần thiết.

Cuốn sách là tổng hợp các bài tập cơ bản và nâng cao theo từng chương lý thuyết được học. Với mong muốn, các em có điều kiện luyện tập

nhiều hơn nên Thầy tổng hợp lại các dạng bài đặc trưng này. Hy vọng các em sẽ tích cực học tập để đạt được kết quả tốt nhất.

Nội dung File bao gồm bài tập của các dạng bài:

Các em tải file tại mục Download để xem nội dung chi tiết nhé.

Hy vọng các em sẽ tích cực học tập để đạt được kết quả tốt nhất.

Trong quá trình luyện tập, các bạn có bất kỳ thắc mắc nào, có thể inbox hoặc tham gia lớp học trực tuyến với Thầy Minh Tuyến nhé.

Tài liệu đính kèm: 

ĐỘI NGŨ GIA SƯ CHẤT LƯỢNG

Nhắn tin Facebook Zalo: 093 2697 054