Chào mừng Quý Thầy Cô, Quý Phụ Huynh cùng các em học sinh đến với CASESTUDY24H!
Banner 02
Banner 01
Banner 03

Những điều cần biết trở thành gia sư Online

Cập nhật: 11/9/2020 | 6:32:28 PM

Gia sư online đã nhanh chóng trở thành xu hướng và thu hút đông đảo các bạn sinh viên tham gia mang về thu nhập tiền triệu mỗi tháng.

🔰 Thỏa ước mơ đi làm gia sư kiếm tiền

Hẳn không ít câu chuyện khóc cười về gia sư thuở hàn vi, nhiều bạn sinh viên phải đạp xe hàng chục km hay phải bắt 2 – 3 tuyến xe bus để đi dạy kèm tại nhà mỗi tối. Chưa kể nhiều trường hợp gia sư bị phụ huynh khó tính đòi hỏi cao, có khi dạy xong cả tháng cũng không được trả lương. Hay công việc phập phù, dạy bạn này được vài tháng lại nghỉ, lại lóc cóc đi tìm học sinh mới.

Nhưng giờ đã khác, không cần mất thời gian cho việc di chuyển, cũng không phải chịu cảnh nắng mưa, gió rét, các bạn chỉ cần ngồi nhà có thể kiếm tiền với vốn kiến thức có sẵn, đơn giản chỉ là chịu khó giải các bài tập được đặt ra càng nhiều càng thu về lương cao.

🔰 Gia sư online dành cơ hội làm việc cho nhiều đối tượng

👉 Gia sư online dành cho đối tượng nào? Chắc hẳn không giới hạn riêng các bạn sinh viên hay giáo viên rồi. Không đặt quá nặng kỹ năng sư phạm, gia sư online còn dành cho các đối tượng nhân viên công sở đi làm muốn kiếm thêm thu nhập.

Nhất là đối với ngành ngôn ngữ có tính ứng dụng cao, gia sư online ngoại ngữ … là những cơ hội công việc hấp dẫn mà mọi người đều có thể tham gia. Hơn nữa, mọi công việc đều thực hiện qua online, gần như loại bỏ yếu tố giao tiếp cá nhân nên môi trường làm việc cũng vì thế mà văn minh hơn nhiều so với hình thức truyền thống.

Công việc đảm bảo và uy tín : So với nhiều trung tâm gia sư trôi nổi trên thị trường thì trung tâm gia sư online đã được cộng đồng mạng thẩm định chắc hẳn sẽ có sự đảm bảo về tính chuyên nghiệp cao. Mọi giao dịch đều được ghi lại một cách chính xác và minh bạch vấn đề đầu vào cũng được đảm bảo, gia sư trước khi gia nhập cộng đồng đều phải trải qua bài test và cam kết tuân thủ theo nguyên tắc chung nhằm đảm bảo quyền lợi cũng như trách nhiệm cho cả đôi bên và tạo danh tiếng cộng đồng.

Trở thành một gia sư online chắc hẳn sẽ giúp bạn thao tác thành thạo về mặt quy trình làm việc chuyên nghiệp. Đây cũng chính là kỹ năng mềm rèn luyện cho bạn cách làm việc sau này khi bước ra những môi trường công ty.

Đăng ký trở thành gia sư trên hệ thống Casestudy24h:

Bước 1: Thực hiện đăng ký qua app hoặc qua form.

Bước 2: Hoàn thành các thông tin cần thiết theo hướng dẫn

Rất đơn giản, sau khi bạn hoàn thành hồ sơ, Casestudy24h sẽ duyệt trong vòng 24h và sẽ gửi tin nhắn thông báo cho bạn khi hoàn tất.

Lưu ý: Bạn cần kiểm tra kỹ số điện thoại và email đăng ký vì nếu sai, học viên sẽ không thể liên hệ được với bạn.

ĐỘI NGŨ GIA SƯ CHẤT LƯỢNG

Nhắn tin Facebook Zalo: 093 2697 054